ONLINE APPOINTMENT

Book your appointment now and get $5 discount.

MAKE APPOINTMENT
DOWNLOAD
Download BrochureDownload Summary

Quý khách hàng thân mến!

Lời chào đầu tiên cho phép toàn thể  Công Ty Máy Tính Minh Anh xin được gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến toàn thể Quý Khách hàng gần xa và gia đình luôn luôn được bình an, sức khỏe và thành đạt!

Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề tư vấn, khảo sát, thiết kế lắp đặt hệ thống báo động chống trộm, camera quan sát giám sát an ninh 24/24 với nhiều sản phẩm chính hãng, tiên tiến, công nghệ vượt trội, độ bền và độ ổn định cao nhằm bảo vệ và hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại không mong muốn xảy ra khi không may có kẻ trộm đột nhập vào nhà. Vậy giá của hệ thống chống trộm là bao nhiêu?

Thi công hệ thống báo trộm

Thi công hệ thống báo trộm

Như chúng ta đã biết, từ lâu việc lâu việc sử dụng thiết bị an ninh, hệ thống báo động trong hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng trở nên cấp thiết hơn. Không những phục vụ trong sản xuất kinh doanh mà ngày nay thiết bị báo động, báo cháy, hệ thống an ninh chống trộm trở nên cấp thiết hơn nữa trong việc lắp đặt hệ thống báo động chống trộm cho gia đình, nhà riêng..khi mà thực tế cho thấy, số lượng đạo trích đột nhập trộm cắp tài sản của người dân ngày càng tăng và thủ thuật trộm càng tinh vi hơn và liều lĩnh hơn.

Nhất là nhu cầu lắp đặt báo động chống trộm tai TP. Biên Hòa Đồng Nai nói riêng thi nhu cầu trở nên cấp bách hơn bao giờ hết khi vào mỗi độ tết đến, xuân về. Trong thời gian này đa phần người dân sống tại Biên Hòa – Đồng Nai có xu hướng di du lịch Tết hay đi về các miền quê đón tết sum vầy cùng người dân gia đình.

Một trong những vấn đề lớn được đặt ra ở đây là làm sao, bằng cách nào đảm bảo tài sản gia đình. Việc sử dụng ổ khóa truyền thống đã không còn là vấn đề khó cho bọn trộm, dù kích thước ổ khóa có lớn đến đâu.

Lắp đặt thiết bị báo động chống trộm chuyên nghiệp

Nhằm giải quyết vấn đề nan giải nên trên cho các gia đình sống tại các tỉnh thành lớn cũng như Quý khách có nhu cầu trang bị hệ thống an ninh. Nay Công ty Hòa Phát xin gửi đến Quý Khách hàng giải pháp: Lap dat he thong bao dong chong trom, hệ thống an ninh hiện đại phục vụ tốt nhất nhu cầu bảo vệ tài sản gia đình, nhà riêng, biệt thự…

HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM

Hệ thống báo động, chống trộm – Công cụ đảm bảo an ninh, an toàn cho chúng ta, sản phẩm cần thiết cho mọi gia đình, cơ quan, doanh nghiệp,… Trang chuyên mục thiết bị chống trộm cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết về sản phẩm:

Sản phẩm báo động hữu tuyến (nối dây) – các thiết bị kết nối bằng cáp tín hiệu

Sản phẩm báo động vô tuyến (không dây) – các thiết bị kết nối bằng sóng vô tuyến.

Showroom trưng bày Hệ thống báo động chống trộm – Báo cháy

Máy Tính Minh Anh là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị an ninh tại Biên Hòa – Đồng Nai nói riêng trong đó camera quan sát, hệ thống báo động là một thế mạnh và cả nước nói chung. Được hình thành và phát triển trong hơn 8 năm qua, là chuỗi thời gian chúng tôi vượt qua nhiều khó khăn, thử thách nhằm mang đến hiệu suất kinh doanh với mục tiêu “Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giải pháp hiện đại, giá thành hợp lý”.

Quý khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn, khảo sát, cung câp giải pháp và nhu cầu Lắp đặt báo động chống trộm tại TP. Biên Hòa. Xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Copyright © 2017 Công Ty TNHH Máy Tính Minh Anh